Bệnh viện da liễu khám bệnh tốt nhất khu vực Bắc Trung Bộ

Người bệnh ở các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ khi mắc các bệnh về da liễu hay bệnh lây nhiễm qua đường tình dục có thể cân nhắc tới thăm khám tại hai cơ sở y tế tuyến tỉnh uy tín, chất lượng tốt nhất là Bệnh viện Da liễu Thanh Hóa và Bệnh viện Da liễu Nghệ An.

Bệnh viện Da liễu Thanh Hóa

Bệnh viện Da liễu Thanh Hóa được thành lập từ năm 1965 với tiền thân là Trạm Da liễu. Đây là bệnh viện tuyến tỉnh, có uy tín, chất lượng trong việc đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn.

Chức năng nhiệm vụ:

 • Điều trị các bệnh về da liễu, phong và các bệnh nhiễm trùng lây qua đường tình dục
 • Đào tạo cán bộ, nâng cao chuyên môn chuyên ngành da liễu
 • Nghiên cứu khoa học về y học và hợp tác quốc tế về chuyên ngành da liễu
 • Tham gia chống tác phòng bệnh, quản lý kinh tế trong bệnh viện

Bệnh viện Da liễu Thanh Hóa có 120 cán bộ y bác sĩ, nhân viên có trình độ làm việc ở 12 khoa phòng chức năng gồm: khoa khám bệnh, khoa hồi sức cấp cứu, khoa điều trị 1, khoa điều trị 2, khoa phẫu thuật thẩm mỹ, khoa xét nghiệm, khoa dược, khoa điều trị phong

Địa chỉ bệnh viện da liễu Thanh Hóa: Hiện nay, bệnh viện chỉ làm việc, tổ chức khám chữa bệnh tại 1 địa chỉ duy nhất là số 195 đường  Hải Thượng Lãn Ông, phường Quảng Thắng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa.

Giờ làm việc: Bệnh viện Da liễu Thanh Hóa làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ:

 • Mùa đông: từ 7 giờ 30 đến 12 giờ và từ 13 giờ đến 17 giờ
 • Mùa hè: từ 7 giờ đến 11 giờ 30 và từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 30

Bệnh viện Da liễu Nghệ An

Bệnh viện Da liễu Nghệ An được thành lập theo thông tư của Bộ Y tế ngày 01/06/1964 với tiền thân là Trạm Da liễu Nghệ An và chịu sự quản lý chuyên môn của Bệnh viện Da liễu Trung Ương. Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển đến nay, Bệnh viện Da Liễu Nghệ An vẫn luôn là cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín, được người dân địa phương tin cậy.

Chức năng nhiệm vụ:

 • Thực hiện thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh về da liễu như: viêm da tiếp xúc, bệnh chàm, eczema, bệnh ghẻ, vảy nến, mề đay,…
 • Điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như: sùi mào gà, giang mai, bệnh lậu,…
 • Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ da

Địa chỉ: Số 142 đường Lê Hồng Phong, phường Trường Thi, Thành phố Vinh, Nghệ An

Giờ làm việc: Bệnh viện Da liễu Nghệ An tổ chức khám chữa bệnh cho bệnh nhất tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo khung giờ

 • Từ thứ 2 đên thứ 6: 7 giờ – 17 giờ
 • Thứ 7 và chủ nhật (chỉ khám dịch vụ): 7 giờ – 17 giờ

Qua đây, chắc hẳn các bạn đã nắm rõ được những thông tin cơ bản về các bệnh viện da liễu chất lượng ở khu vực Bắc Trung Bộ của nước ta. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn khi có ý định thăm khám tại các cơ sở y tế này. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

SHARE
admin