Bộ trị nám tàn nhang The Face Shop tiện lợi, an toàn

Một số bạn do công việc bận rộn nên phải thường xuyên đi ra ngoài thời tiết nắng nóng. Do vậy da sẽ bị nám và tàn nhang xuất hiện. Nếu như không được điều trị tận gốc và triệt để thì sẽ gây ra nám lâu năm khó chữa khỏi. Bộ trị nám tàn nhang The Face Shop là bộ sản phẩm vừa tiện lợi vừa mang lại an toàn cho người sử dụng.

Tìm hiểu bộ trị nám tàn nhang The Face Shop

Bộ trị nám tàn nhang The Face Shop là thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc. Có thiết kế màu tím nhạt, lọ tròn không sang chảnh như những thiết kế của thương hiệu khác.

Nó có 2 lọ, lọ A dùng cho ban ngày và lọ B dùng cho ban đêm.

Thành phần của bộ trị nám tàn nhang The Face Shop

Bộ trị nám tàn nhang The Face Shop có thành phần từ thiên nhiên, được bào chế từ các thực vật có chứa nhiều vitamin dưỡng trắng da, xóa mờ nám và tàn nhang.

Bộ trị nám tàn nhang The Face Shop
Bộ trị nám tàn nhang The Face Shop

Kem dưỡng ban ngày có công dụng ức chế sự hình thành sắc tố melanin, tạo lớp màn bảo vệ da. Lọ dưỡng ban đêm có hoạt tính tái tạo da, vitamin nuôi dưỡng nhờ đó nhanh chóng làm mờ đốm nám và tàn nhang.

Xem thêm:

Phân loại và cách sử dụng bộ trị nám tàn nhang The Face Shop

Bộ trị nám tàn nhang The Face Shop gồm 2 sản phẩm kem dưỡng ban ngày và kem dưỡng ban đêm

  • Kem dưỡng ban ngày có màu sáng. Loại A: có chứa nhiều thành phần giữ ẩm và có tác dụng phục hồi các lớp biểu bì trên da mặt, phục hồi tổn thương trên da, tạo ra lớp da mới trắng hồng, tươi trẻ.

Thành phần gồm các chất dưỡng ẩm, hoạt tính tái sinh tố, axit béo đơn tính và vitamin E.

Phân loại và cách sử dụng bộ trị nám The Face Shop
Phân loại và cách sử dụng bộ trị nám The Face Shop

Cách sử dụng: bạn nên rửa mặt thật sạch, sau đó dùng một lượng kem thoa đều lên mặt đặc biệt ở những vùng da bị nám và tàn nhang.

  • Kem dưỡng ban đêm có màu đậm. Loại B: Kem được bào chế từ thảo dược chất lượng cao. Nó làm ức chế các hắc tố đen trên da. Ngăn chặn những tế bào gây nám, tàn nhang. Giúp da ngày càng trắng hồng rạng rỡ.

Thành phần gồm: phục linh, Huệ Nhân, cam cúc, tây xuyên bôi, nhân sâm, bạch cấp và những thảo dược quý khác.

Cách sử dụng: Trước khi đi ngủ, rửa mặt sạch, thoa một lượng kem vừa phải lên đều khắp mặt. Chú ý những vùng da bị nám nên sử dụng lượng kem nhiều hơn ở những vùng da bình thường.

Bộ trị nám tàn nhang The Face Shop đạt chất lượng cao về thành phần cũng như công dụng. Nên sử dụng thường xuyên và kiên trì để đem lại hiệu quả trị nám nhanh nhất.

SHARE
admin