Cách đắp mặt nạ khoai tây với sữa tươi không đường đúng cách

Việc đắp mặt nạ khoai tây với sữa tươi không đường để dưỡng trắng cũng như trị tàn nhang được rất nhiều chị em tin dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đắp mặt nạ đúng cách. Chính vì vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về đắp mặt nạ khoai tây với sữa tươi không đường nhé.

Đắp mặt nạ khoai tây với sữa tươi không đường trong khoảng thời gian bao lâu?

Để những dưỡng chất có trong mặt nạ khoai tây với sữa tươi không đường thẩm thấu vào da thông thường nên đắp mặt nạ trong khoảng 15- 20 phút. Không nên đắp quá lâu, bơi những thành phần dưỡng chất có trong mặt nạ sẽ khiến chọ làn da nhanh chóng bị  bào mòn, hơn thế nữa nếu như để lâu quá có thể khiến cho dưỡng chất thấm ngược, khiến phản tác dụng. Điều này có nghĩa sẽ không đem lại tác dụng cho việc chăm sóc da. Nếu như chị em nào có ý nghĩ rằng đắp mặt nạ dưỡng da càng lâu càng tốt thì hãy nhanh chóng điều chỉnh nhé.


Đắp mặt nạ khoai tây và sữa tươi sẽ giúp chị em trị mụn và chống lão hóa hoàn hảo

Thời điểm đắp mặt nạ tốt nhất cho da đó chính là vào buổi tối trước  khi đi ngủ, lúc này sau một ngày làm việc mệt mỏi làn da sẽ được nghỉ ngơi, da được làm sạch và không tiếp xúc với bụi bẩn, nắng gió và những tác nhân gây hại cho da. Chị em nên tránh đắp mặt nạ vào buổi sáng, bởi da sau khi đắp mặt nạ khoai tây với sữa tươi không đường da sẽ mỏng và tiếp xúc với môi trường ô nhiễm sẽ khiến cho làn da bị tổn thương rất nhiều.

Có nên đắp mặt nạ khoai tây với sữa tươi không đường hàng ngày không?

Rất nhiều chị em có suy nghĩ đắp mặt nạ hàng ngày có thể giúp cho làn da sẽ nhanh chóng đẹp hơn, thậm chí còn đắp 2-3 lần trong một ngày. Điều này hoàn toan sai và phản khoa học, theo như lời khuyên của những chuyên gia da liễu trung bình một tuần chị em chỉ nên dùng đắp mặt nạ khoai tây với sữa tươi không đường 2-3 lần mà thôi, làn da cũng chỉ hấp thụ được một lượng dưỡng chất vừa đủ, nếu như làm dụng quá nhiều sẽ khiến mang lại tác dụng ngược, khiến cho da bị bào mòn và thương tổn.

Sau khi đắp mặt nạ xong chị em nên rửa mặt thật sạch cùng với nước ấm, không nên để qua đêm. Trong lúc đắp mặt nạ chị em cũng có thể tranh thủ massage nhẹ nhàng theo hình tròn để những dưỡng chất có trong đắp mặt nạ khoai tây với sữa tươi không đường thẩm thấu đều vào những tế bào da.


Sữa tươi và khoai tây là nguyên liệu thiên nhiên rất an toàn cho da 

Mặt nạ khoai tây với sữa tươi không đường phù hợp với làn da nào?

Mặt nạ khoai tây và sữa tươi là những nguyên liệu thiên nhiên chính vì vậy rất an toàn, và phù hợp với mọi làn da, ngay cả những chị em có làn da  nhạy cảm cũng có thể sử dụng những nguyên liệu này để chăm sóc da cho mình. Đắp mặt nạ khoai tây với sữa tươi không đường sẽ giúp chị em ngăn ngừa được sự hình thành những dấu hiệu lão hóa mà nó còn có thể trị mụn khá hoàn hảo.

SHARE
admin