Chi phí nâng cơ mặt bằng chỉ bao nhiêu?

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi làm đẹp đó là liệu chi phí nâng cơ mặt bao nhiêu? Để có thể giải đáp được thắc mắc trên hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để từ đó có thể lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp phù hợp nhé!

Các phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ

Nâng cơ mặt bằng chỉ vàng 24k

Đây là một trong những công nghệ làm đẹp duy nhất có thể mang lại kết quả nâng cơ mặt tốt nhất với hiệu quả tương đương như phẫu thuật, phương pháp này giúp căng da nên nhanh chóng đã trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo. 

chi phí nâng cơ mặt bàng chỉ
Nâng cơ mặt bằng chỉ (ảnh minh họa)

Không những thế, nâng cơ bằng chỉ vàng còn giúp kích thích collagen cũng như elastin, giúp nuôi dưỡng cho làn da căng mịn và mượt mà, vô hiệu hóa các melanin nhanh chóng và tăng cường lưu lương máu. 

Nâng cơ mặt bằng chỉ S-Soft

Một trong những điều khác biệt của phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ S-Soft đó chính là các sợi chỉ sẽ được tích hợp hàm lượng collagen có khả năng bổ sung một lượng lớn collagen bị thiếu hụt bên trong da ngay tức thì. 

Ở những vị trí được bó sợi collagen bị thiếu, chúng sẽ được tích hợp ngay lập tức để khôi phục nhanh chóng mạng lưới nâng đỡ da từ sâu bên trong, theo đó các vùng da bị lõm sẽ được làm đầy, nếp nhăn từ đó cũng giảm đi cho bạn khuôn mặt căng mịn.

Công nghệ này giúp tiết kiệm các số lượng chỉ mà khách hàng phải sử dụng nhờ tác dụng nâng cơ chỉ với 1 sợi chỉ, nó tương đương với 30 sợi chỉ thông thường mà chúng ta hay dùng, điều này giúp giảm bớt vị trí xâm lấn hơn. 

Chi phí nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?

Nâng cơ mặt bằng chỉ hết bao nhiêu tiền.
Nâng cơ mặt bằng chỉ hết bao nhiêu tiền.

Thông thường, mỗi dịch vụ làm đẹp sẽ có những bảng giá cố định, tuy nhiên riêng dịch vụ này thì không có bảng giá cố định. Bởi vì chi phí nâng cơ mặt còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: 

  • Tình trạng lão hóa da
  • Mức độ nhăn của da
  • Độ đàn hồi của da
  • Các cấu tạo của vị trí muốn nâng cơ, bởi chi phí thực hiện ở mỗi vùng sẽ khác nhau. 
  • Phụ thuộc vào số lượng chỉ mà khách hàng cần phải sử dụng. 

Xem thêm:

Chúng tôi luôn chú trọng đề cao sự khỏe mạnh của làn da bạn, vì thế mà luôn cân nhắc giữa tính hiệu quả và ứng dụng của mỗi dịch vụ nâng cơ. Bởi vì thế mà hãy cứ yên tâm khi đến với chúng tôi để trải nghiệm các quy trình làm đẹp chuyên nghiệp, chúng tôi sở hữu một ekip tận tâm làm việc vì khách hàng. Để biết rõ chi phí nâng cơ mặt bằng chỉ bao nhiêu hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

SHARE
admin