Da đẹp mỗi ngày chỉ với 4 bước đơn giản

Nỗi lo sợ và muộn phiền thầm kín của chị em khi nhìn thấy nếp nhăn, da khô sần không sáng khỏe sẽ giảm hẳn nếu bạn thực hiện 4 bước dưỡng da sau đây mỗi ngày. Hãy cùng đẩy lùi lão hóa nhé!


Bước 1: Tẩy trang

Đừng vì quá mệt mỏi mà bạn quên mất công đoạn này! Dù bạn không trang điểm hay trang điểm, sau một ngày làn da cũng đã hứng chịu quá nhiều tác động xấu như bụi bẩn, bức xạ, ô nhiễm. Làm sạch da sẽ giúp da được “giải phóng”, dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng từ các loại mỹ phẩm dưỡng da.

Khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt, bạn phải đánh cho bọt bông lên sau đó massage nhẹ nhàng khuôn mặt theo chuyển động tròn từ 8-10 lần. Rửa kỹ bằng nước ấm để không còn bọt kem sót trên mặt nữa.

Bước 2: Tẩy tế bào chết
Lớp tế bào chết trên da chính là thủ phạm ngăn làn da hấp thụ các chất dinh dưỡng, làm da khô và xấu xí. Bạn hãy tẩy tế bào chết 2 tuần/lần. Bạn có thể sắm cho mình một miếng bọt tẩy da chết chuyên dụng kết hợp với kem tẩy da chết để làm sạch da và giúp da đàn hồi hiệu quả hơn.

Bước 3: Làm se lỗ chân lông
Nước hoa hồng dưỡng ẩm và làm se lỗ chân lông, da bạn sẽ thực sự trở nên tinh tế.

Bước 4: Chú ý đến vùng mắt
Sau khi thoa kem dưỡng da mặt, bạn nên sử dụng kem dưỡng dành riêng cho vùng mắt bởi vùng da này rất mỏng manh. Khi thoa kem, nên dùng các đầu ngón tay massage nhẹ nhàng vùng da quanh mắt và vùng thái dương để kem thẩm thấu sâu.

SHARE
admin