Da trắng sáng mịn màng trong 7 ngày nhờ dầu oliu

Mùa hè đã đến, bạn muốn diện váy ngắn, quần short để khoe đôi chân trắng mướt, láng mịn? Đừng bỏ qua tuyệt chiêu làm đẹp da chỉ trong 7 ngày với dầu oliu sau.

Bạn không tự tin diện váy ngắn, quần đùi vì làn da “xỉn màu” trong mùa hè này, hãy thử áp dụng tuyệt chiêu tắm trắng bằng dầu oliu cực an toàn và chất lượng sau:

Nguyên liệu:

– Dầu ô liu: Bạn nên chọn loại Extra Virgin (có ghi trên vỏ chai). Đây là loại tốt nhất, dành cho làm đẹp, với nhiều dung lượng khác nhau. Về nhãn dầu bạn nên chọn loại có nguồn gốc uy tín, xuất xứ đảm bảo.

– Sữa tắm kết hợp: Bạn nên dùng loại sữa tắm đã dùng hàng ngày.

Thực hiện:

– Làm ướt người, có thể dội nước qua hoặc tẩy tế bào chết bằng muối biển trước khi cho dầu vào.

– Hòa dầu ô liu và sữa tắm với một ít nước. (Nên hòa lượng nhỏ trước để xem da có hợp với dầu ô liu không).

– Xoa đều hỗn hợp lên da trong ít nhất 5-10 phút.

– Sau đó tắm lại bằng nước sạch.

Tắm dầu ô liu đều hằng ngày bạn sẽ có được làn da trắng sáng, săn chắc, láng mịn, đẹp hơn trông thấy. 

Tắm đều đặn ngày 1- 2 lần với hỗn hợp này. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt ngay lần đầu tiên. Da sẽ láng mịn màng, săn chắc, khỏe mạnh hơn hẳn. Và sau 1-2 tuần sẽ thấy da trắng sáng hơn.

Lưu ý: Mùa hè nắng nóng khi đi ra ngoài bạn nên bôi kem chống nắng và dùng áo chống nắng che chắn cẩn thận để bảo vệ da khỏi tia cực tím và không làm cháy xạm da.

Đây là cách tắm trắng da an toàn từ nguyên liệu thiên nhiên, không dùng hóa chất độc hại, có tác dụng nhanh nhưng lại gây hại cho làn da và sức khỏe của bạn.

SHARE
admin