Giúp bạn có mái tóc thẳng mượt tự nhiên

Bạn hãy thay thế các phương pháp chăm sóc tóc theo hướng dẫn của để tận hưởng mái tóc thẳng mượt, tự nhiên và quyến rũ.
Các phương pháp tạo kiểu tóc bằng máy là phẳng tóc, hay máy uốn xoăn cho bạn những kiểu tóc đẹp, giúp bạn thêm sự tự tin, tuy nhiên nếu bạn sử dụng chúng hàng ngày, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tóc của bạn. Nếu tóc bạn hư hỏng nặng, biện pháp chăm sóc tóc tự nhiên là lựa chọn tốt nhất cho mái tóc của bạn lúc này.

Dưới đây là một số phương pháp để bạn lựa chọn:

• Sữa và mật ong: Không có gì ngạc nhiên về tác dụng của sữa và mật ong với tóc của chúng ta, hai thành phần này cũng thường xuyên được sử dụng trong chăm sóc da và cơ thể. Hiệu quả nuôi dưỡng trong những yếu tố này vẫn luôn được đánh giá cao nhất là khi bạn muốn có được mái tóc thẳng mượt, tự nhiên.
Tất cả những gì bạn phải làm là đổ chừng nửa lit sữa vào ly, sau đó thêm một muỗng cà phê mật ong và cuối cùng nghiễn nhuyễn khoảng mười quả dâu tây, hãy trộn đều hỗn hợp. Hãy gội đầu sạch trước khi áp dụng loại mặt nạ trên. Hãy áp dụng hỗn hợp trên vào các sợi tóc của bạn, bao gồm tất cả các phần của sợi tóc. Để lại nó ít nhất chừng 2 giờ sau đó bạn có thể rửa sạch nó khỏi tóc bạn với dầu gội đầu phù hợp với loại tóc của bạn. Bạn có thể sử dụng một chiếc lược răng thưa để chải tóc nếu cần.

• Hấp dầu: Một trong những phương pháp được đánh giá hiệu quả cao nhất trong việc điều trị tóc hư tổn và nuôi dưỡng tóc là hấp dầu. Đây là phương pháp có tác dụng giúp mái tóc bạn khỏe mạnh nhất là những mái tóc sử dụng nhiều hóa chất như tóc xoăn hoặc ép thẳng. Nó cũng là phương pháp được sử dụng để loại bỏ các sản phẩm còn tồn đọng trên nang tóc khiến nó xơ xác và chẻ ngọn.
Trước hết, bạn hãy làm nóng tinh dầu thực vật tự nhiên, tốt nhất là dầu ô liu vào một chiếc bát lớn. Chia tóc của bạn thành những phần khác nhau để dễ dàng áp dụng tinh dầu. Sau đó dùng một chiếc lược mau để chải tinh dầu lên từng lớp tóc đã chia sẵn của bạn. Cứ để nó như vậy ít nhất chừng 20-30 phút, đây là thời gian lý tưởng để tinh dầu nóng phát huy tác dụng. Để đảm bảo có được kết quả tốt nhất như mong muốn bạn có thể massage da đầu nhẹ nhàng thêm 5 đến 10 phút nữa. Cuối cùng hãy gội sạch tóc với dầu gội đầu phù hợp với mái tóc của bạn và lặp lại phương pháp này hàng tuần hoặc hàng tháng nếu cần thiết.

• Nước cốt dừa: Mặc dù một số người có thể nghi ngờ về hiệu quả của phương pháp này nhưng trên thực tế nước cốt dừa là một trong số những thành phần rất hay được các nhà sản xuất mỹ phẩm tóc sử dụng để ngăn ngừa tóc xoăn cứng và giúp tóc giữ kiểu dáng đẹp và sáng bóng. Vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện phương pháp này. Nước dừa tự nhiên cũng là một phương thuốc được sử dụng để mái tóc của bạn mượt mà. Bạn chỉ cần lấy một ly nước cốt dừa và trộn với nước ép của 1 quả chanh, trộn đều rồi áp dụng lên tóc bạn.
Để lại nó trên tóc bạn 10-15 phút, sau đó rửa sạch với dầu gội. Dùng lược chất lượng cao để chải tóc ướt, bạn có thể massage nhẹ nhàng da đầu để tóc phát triển.

• Sữa tươi: Đây là thành phần cũng có một số tác dụng có lợi cho tóc của bạn. Bạn có thể áp dụng nó lên tóc của mình để tận hưởng sự mềm mại và bóng mượt của mái tóc sau đó. Đây là công thức đơn giản nhất cho mái tóc của bạn, bạn chỉ lấy lượng sữa vừa đủ cho mái tóc của bạn và áp dụng lên tóc, massage da đầu và để như vậy chừng 20 phút.

SHARE
admin