Gợi ý màu son Mac đẹp dành cho bạn

Mac nổi tiếng với hơn 100 màu sắc khác nhau. Làm thế nào để lựa chọn được một màu son Mac đẹp nhất cho đôi môi của mình. Thực tế, son Mac đã làm điên đảo phái đẹp vì màu nào cũng sở hữu ưu điểm của nó, mang đến sự quyến rũ nhất định. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn màu nào thì hãy tham khảo các màu dưới đây nhé.

Màu son Mac đẹp bạn nên biết

Son Mac từ lâu đã nổi tiếng khi ban đầu nó chỉ dành cho chuyên viên Make up chuyên nghiệp. Như vậy cũng đủ khẳng định chất lượng của nó như thế nào rồi vì nó thường được các minh tinh, người nổi tiếng sử dụng. Nhà sản xuất đã nghiên cứu và giới thiệu nhiều dòng son khác nhau, nhiều màu sắc khác nhau. Trong đó, nổi bật phải kể đến:

  • Son Mac Chili

Câu hỏi màu son Mac đẹp nhất là màu nào thì không thể không nhắc đến Mac Chili. Chili tức là ớt, nhưng nó không hoàn toàn là màu đỏ tươi rực rỡ mà có sự pha trộn đỏ pha cam và thêm một chút sắc nâu. Mặc dù không quá rực rỡ nhưng giúp môi vô cùng mềm mượt mà khả năng lên màu còn khá chuẩn, tôn da cho người sử dụng. Màu sắc không kén do như son Mac Chili thì bạn hoàn toàn dễ dàng lựa chọn cho mình. 

son-mac_13

  • Son Mac Ruby Woo

Mang gam màu đỏ cổ điển pha chút hồng nhẹ nhàng chính là màu của son Mac Ruby Woo. Nó lên màu chuẩn Blue Undertones phù hợp với nhiều tone màu da khác nhau. Ưu điểm nổi bật còn ở chất son siêu lì vô cùng mềm mại, không khô môi, bạn có dùng cả ngày cũng không hề bị trôi son. 

Màu son Mac đẹp Ruby Woo

  • Son Mac màu Diva

Chẳng phải tự nhiên mà nó có tên màu Diva vì nó toát lên sự kiêu kỳ, hãnh diện và đầy quyền uy. Đó chính là màu đỏ rượu vang được các tín đồ làm đẹp mê mẩn. Sắc đỏ trầm nhất trong bảnh màu của Mac ưa chuộng nhất hiện nay.

son-mac_153

Giá bán son Mac

Bên cạnh màu son Mac đẹp nhất thì hội chị em cũng sẽ quan tâm đến giá bán của nó. Thông thường những màu nào ưa chuộng, nổi bật được lựa chọn nhiều sẽ có giá bán cao hơn. Tuy nhiên, giá bán son Mac thì không như vậy. Hầu như mức giá của nó luôn ổn định từ 450 -480 nghìn/thỏi phù hợp với điều kiện thu nhập của nhiều người.

Lựa chọn son Mac bạn sẽ không bao giờ hối hận vì màu sắc nó mang đến nổi bật như thế nào trước ống kính. Do vậy, đừng ngần ngại mà rinh một hoặc nhiều em Mac với màu sắc khác nhau để làm đa dạng thêm màu sắc cũng như phong cách của mình nhé. 

SHARE
admin