Hãy chiến đấu với nếp nhăn của bạn!

Chúng ta không thể tránh lại tuổi già nhưng chúng ta có thể học cách ngăn chặn và làm chậm những biểu hiện của chúng khi nó đến gần ta. Tại sao bạn không tập làm điều đó ngay từ bây giờ!
Bước 1: Uống nhiều nước!
Vâng, luôn luôn là nước! Hãy uống ít nhất 8 cốc nước mỗi ngày vì nước giúp thanh lọc độc tố trong cơ thể. Trong số những độc tố đó có một  số chất khiến da của bạn tái xám và giúp da có đủ độ ẩm


Bước 2: Ăn quả việt quất!
Quả việt quất và những loại quả khác chứa hàm lượng  chất chống oxi hóa cao, bảo vệ làn da khỏi những tác nhân gây tổn thất collagen và nếp nhăn.
Bước 3: Từ bỏ những thói quen xấu:
Tránh tiếp xúc trực tiếp với ảnh nắng mặt trời!  Bỏ thuốc lá! Hạn chế tiếp xúc với đồ uống có cồn! Luôn luôn bôi kem trống nắng trước khi ra ngoài, và nhớ đeo kính mát để bảo vệ vùng da nhạy cảm  quanh mắt.
Bước 4: Hãy nhớ dưỡng ẩm, dưỡng ẩm và dưỡng ẩm!
Hầu hết các vấn đề về da có bắt nguồn từ sự bị mất nước.  bạn phải chắc chắn rằng da bạn luôn được dưỡng ẩm đầy đủ, hãy sử dụng môt loại kem dưỡng ẩm ngày cũng như đêm cho mặt và 1 loại dành riêng cho vùng da quanh mắt.


Bước 5:  Coi trọng retinol*
Nhiều phụ nữ tỏ ra tín nhiệm retinol. Bên cạnh tác dụng trị mụn, retinol làm tăng tốc độ hấp thụ của da, giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và khiến da trông trẻ hơn. Sử dụng retinol trên những vết chân chim và  vùng da quanh miệng.
(*) Retinol :  tên khoa học của vitamin A
Bước  6: Sử dụng Preparation H:
Chúng ta đều biết Preparation H là một loại thuốc chữa bệnh trĩ nhưng nó cũng có thể giúp cho da của bạn. Nó làm giảm mắt xưng húp và nếp nhăn trên da. Rất nhiều nghệ sĩ trên thế giới cũng tin vào sức mạnh của Preparation H.
Bước 7: Đầu tư cho botox.
Botox là phương pháp điều trị tương đối rẻ tiền và rất hiệu quả.
Chỉ với những hiểu biết cần thiết, bạn có thể duy trì thật lâu tuổi thanh xuân của mình mà không phải lo đến những liệu pháp thẩm mĩ đắt tiền. Chúc bạn thành công!

SHARE
admin