Khắc phục lỗ chân lông to cho da mịn màng

Những người có lỗ chân lông lớn có thể làm suy yếu làn da của họ và còn làm suy yếu cả sự tự tin của họ. Vì vậy việc tìm ra một số biện pháp khắc phục vấn đề lỗ chân lông to có thể sẽ là phương pháp tốt nhất để nhìn và cảm nhận làn da của họ tốt hơn lên. Hãy sử dụng các biện pháp tự nhiên để giảm thiểu lỗ chân lông to để da bạn đẹp hơn nhé.Da có lỗ chân lông lớn thường nhạy cảm với tất cả các yếu tố bên ngoài, từ tác động của điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nhiệt độ cũng như sử dụng các sản phẩm không phù hợp với da…

Việc quan trọng nhất để chăm sóc loại da này là dành đủ thời gian để làm sạch cũng như cung cấp chất dinh dưỡng cho chúng. Việc tẩy tế bào da chết cũng như việc rửa mặt sẽ là phương pháp tốt nhất để giữ các cửa nhỏ có thể vào sâu trong da của bạn ở hình dạng tốt nhất. Việc mở rộng các lỗ chân lông có thể khiến bạn khó chịu cũng như góp phần vào việc hình thành các rối loạn khác và nghiêm trọng hơn như mụn trứng cá và mụn đầu trắng. Thành phần hữu cơ có khả năng phục hồi những thiệt hại khác nhau cho da của bạn. Đây là một vài giải pháp bạn có thể sử dụng để chữa trị vấn đề lỗ chân lông lớn:

 

• Đá lạnh: cách điều trị này rất đơn giản. Tất cả những gì các bạn phải làm là gói một cục đá vào một miếng vải mềm và chà nó vào những điểm quan trọng hoặc toàn bộ khuôn mặt, nó sẽ có tác dụng làm se các lỗ chân lông một cách tự nhiên và hiệu quả.
Đây là một trong những phương pháp thử nghiệm để điều trị vấn đề này của da. Hãy bao gồm các nghi lễ này vào buổi sáng để làm mới và nuông chiều làn da của bạn. Hơn nữa, việc này cũng có thể giữ cho khả năng sản xuất bã nhờn của các tuyến dầu ít hơn mức bình thường và điều này rất tốt cho da của bạn.

• Mật ong: Bạn muốn làm cho những lỗ chân lông nhỏ hơn? Bạn có thể kết hợp khả năng làm mềm mịn da với việc điều trị vấn đề lỗ chân lông nhỏ với một chút mật ong thơm ngon. Những người đấu tranh với một làn da nhờn sẽ rất hợp với phương pháp đơn giản và tiện lợi này.
Tạo một mặt nạ nhẹ nhàng bằng cách trộn 2-3 muỗng cà phê mật ong, với 2 thìa nước chanh và một chút đường, đảo đều. Áp dụng mặt nạ cho da của bạn và xoa bóp nó trong một vài phút. Để chừng 4-5 phút sau đó rửa sạch với nước ấm.

• Nước ép cà chua: thành phần tự nhiên này không chỉ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh mà còn có thể là phép lạ với làn da của bạn. Làm tương tự như nước ép cà chua và áp dụng lên da mặt bạn cho các lỗ chân lông thắt chặt và thu nhỏ chúng với kích thước lý tưởng. Sử dụng một miếng bông để áp dụng nước ép cà chua lên da mặt của bạn. Để mặt nạ ít nhất khoảng 18-20 phút. Cuối cùng rửa sạch với nước ấm. Bằng cách sử dụng lặp đi lặp lại bạn sẽ nhận thấy những tác động có lợi trông thấy trên làn da của bạn. Sử dụng các nghi thức này ít nhất 3 lần mỗi tuần trước khi đi ngủ như lotion để có làn da như ý.
• Nước ép dưa leo: đây không hề là mới lạ và nó là phương thuốc hoàn hảo để điều trị các vấn đề về da. Lỗ chân lông lớn không phải là ngoại lệ trong trường hợp này. Thực hiện như sử dụng nước ép cà chua.

Bạn có thể thêm một chút muối cho nước ép dưa chuột và nên uống một nửa chỗ nước ép. Nửa còn lại được áp dụng cho da. Nước ép dưa chuột sẽ giải độc cho cơ thể, mặt khác khi áp dụng bên ngoài nó sẽ thu nhỏ lỗ chân lông.
• Đường: Đường cũng có thể được sử dụng để có làn da đẹp. Trong trường hợp này bạn có thể chuẩn bị một hỗn hợp nhẹ nhàng bằng 3 – 4 muỗng cà phê đường và một chút nước.
Bạn nên thoa nó lên da mặt và cẩn thận massage đều trên da. Việc đơn giản này có thể loại bỏ các tế bào chết và chất thải độc hại khác từ da của bạn. Để lại nó trên da ít nhất 15-20 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm. Tiếp tục làm ít nhất trong 2 tuần và kết quả sẽ làm bạn hài lòng.

SHARE
admin