Nâng cơ xóa nhăn mặt xu hướng các chị em tin dùng

Tuổi tác, môi trường, ăn uống làm cho làm da chúng ta bị lão hóa đi nhanh chóng khiến không ít chị em buồn rầu, lo lắng. Chính vì thế các liệu pháp làm đẹp ra đời trong đó có nâng cơ xóa nhăn mặt không phẫu thuật đang được chị em tin đùng bởi độ an toàn cao, cho hiệu quả dài lâu.

Nâng cơ xóa nhăn mặt không phẫu thuật là gì?

Hình ảnh minh họa nâng cơ mặt.
Hình ảnh minh họa nâng cơ mặt.

Nâng cơ xóa nhăn mặt không phẩu thuật là việc sử dụng ánh sáng laser, chỉ, sóng siêu âm để cải thiện sự lão hóa của da. Công nghệ này trẻ hóa làn da mà không xâm lấn vào các vùng da khác, không cần dao kéo và thời gian nghỉ dưỡng. Bạn chỉ cần tiến hành liệu pháp khoảng 60 -90 phút tùy từng công nhệ nâng cơ .

Các sóng tần số cao tác động đến tận lớp bạ bị của da, tái cấu trúc lại da và kích thích việc sản sinh ra collagen nhờ đó mà da được săn chắc, tươi trẻ và có độ bền lâu dài.

Mỗi một độ tuổi lại có những mức lão hóa khác nhau, vì vậy sẽ cần các liệu trình khác nhau để cải thiện mức độ căng mịn cho làn da.

Các công nghệ nâng cơ xóa nhăn mặt phổ biến hiện nay

Công nghệ Ultherapy là việc sử dụng sóng siêu âm hội tụ điểm xuyên qua bề mặt trên da, đưa năng lượng vào độ sâu 4.5 mm và sản sinh ra một lượng nhiệt ổn định để sản sinh ra collagen tái tạo da. Với độ sâu tương đương phẫu thuật như vậy, các cơ mặt chảy xệ được căng lên giúp khôi phục lại đường nét khuôn mặt, da mặt được phục hồi nhanh chóng trở lên tươi trẻ rạng ngời.

Nhiều cách nâng cơ mặt chống chảy xệ hiện nay.
Nhiều cách nâng cơ mặt chống chảy xệ hiện nay.

Biện pháp nâng cơ bằng công nghệ Thermage là việc ứng dụng kỹ thuật tần số CRF để chặn và chống lại các quá trình lão hóa, xóa mờ nếp nhăn do việc các tần số tác động vào sâu trong lớp hạ bì của da, kích thích tái tạo các lớp tế bào da mới giúp xóa nhăn, nâng cơ toàn bộ khuôn mặt.

Công ngệ HD Therapy là sử dụng tần số vô tuyến điện dung đơn cực Diamond RF tác động trực tiếp đến da ở tầng hạ bì, sắp xếp lại các sợi Elastin và kích thích sản sinh Collagen nhờ đó mà làn da trở lên căng, gọn hơn. Ngoài ra, biện pháp này còn giúp làn da trắng hồng, tươi trẻ.

Trên đây là một số biện pháp nâng cơ xóa nhăn mặt phổ biến, ngoài ra còn có rất nhiều biện pháp khác như bổ sung thực phẩm để nâng cơ mặt, massage nâng cơ…. Bạn nên đến các cơ sở y tín nhận tư vấn để lựa chọn biện pháp phù hợp với da mình, tránh tìm đến các cơ sở trôi nổi có thể gây nguy hại đến sức khỏe của bạn.

SHARE
admin