Hàng loạt sao Việt gửi lời chia buồn đến gia đình diễn viên Minh Tiệp

Ngày 19/09, Minh Tiệp bất ngờ đổi ảnh đại diện Facebook sang màu đen. Đây là biểu hiện gia đình có tang. Hàng loạt sao Việt đã bày tỏ sự thương tiếc và gửi lời chia buồn đến gia đình nam diễn viên.

Được biết, gia đình Minh Tiệp vô cùng đau buồn trước sự ra đi của bố anh. Ông qua đời hưởng thọ 94 tuổi. Bố chính là người có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến diễn viên Minh Tiệp. Tình yêu và triết lý sống cũng như thái độ làm việc và những nguyên tắc sống của bố được Minh Tiệp chia sẻ một cách đầy tự hào. Tất cả đều là những điều quý báu mà nam diễn viên không ngừng học hỏi.

Gia đình diễn viên Minh Tiệp đau buồn khi bố anh qua đời
Gia đình diễn viên Minh Tiệp đau buồn khi bố anh qua đời

Thông tin về bố Minh Tiệp qua đời đã gây xôn xao trong showbiz. Nhiều nghệ sỹ, bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nam diễn viên cũng như động viên và chia sẻ mất mát.

Các sao Việt như: Mai Thu Huyền, Hồng Quế, Việt Anh, Công Lý, Trần Lực, Thân Thúy Hà,… đều bày tỏ sự tiếc thương và gửi lời chia buồn, động viên đến gia đình Minh Tiệp.

Nhiều sao Việt gửi lời chia buồn đến gia đình Minh Tiệp
Nhiều sao Việt gửi lời chia buồn đến gia đình Minh Tiệp

Trong những ngày này, có lẽ đối với gia đình nam diễn viên thì sự ra đi của người bố là mất mát không thể nào kể xiết. Tuy nhiên, những lời động viên tinh thần từ bạn bè và đồng nghiệp cũng là động lực không nhỏ để nam diễn viên vượt qua những mất mát trên.

SHARE
admin