Sự thật keo chỉ cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Cùng với sự phổ biến của các loại keo dán mí, một dụng cụ làm đẹp mắt mới cũng đang dần trở thành xu hướng hot trong cộng đồng làm đẹp gần đây là keo chỉ cắt mí mắt. Tuy nhiên, các chị em cần đặt ra câu hỏi: keo chỉ cắt mí mắt có nguy hiểm không trước khi quyết định sử dụng dụng cụ này.

Keo chỉ cắt mí mắt được bày bán tại rất nhiều cửa hàng mỹ phẩm với giá chỉ vài chục nghìn. Tuy nhiên, chúng lại được quảng cáo với những tác dụng thần kỳ có thể giúp cắt mí mắt đẹp như khi bạn phẫu thuật thẩm mỹ tại các thẩm mỹ viện lớn. Chính vì thế mà keo chỉ cắt mí mắt đã tạo những cơn sốt và được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, bạn có biết được sử dụng keo chỉ cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Sản phẩm kém chất lượng

  • Gần như đa số các loại keo chỉ cắt mí mắt được bán đều không ghi rõ hạn sử dụng, thời gian được dùng sản phẩm sau khi đã mở ra ngoài không khí… nên bạn sẽ không thể tìm được xem chúng còn hạn sử dụng không?

  • Không chỉ thế, các sản phẩm này hầu hết đều không rõ nguồn gốc, xuất xứ hay cơ sở sản xuất.

  • Vì vậy, bạn có thể sử dụng phải các sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng, hàng giả hay hàng đã hết hạn sử dụng gây nên nguy hiểm cho mắt, tạo ra những biến chứng nguy hiểm.

Keo chỉ cắt mí mắt có nguy hiểm không? Những tác hại keo chỉ cắt mí mắt có thể gây ra:

Gây dị ứng, kích ứng

  • Keo chỉ cắt mí mắt rất dễ gây sưng tấy, mẩn đỏ ở vùng da quanh mắt hay phía bên trong mắt, làm ảnh hưởng xấu đến thị giác.

Dễ gây tổn thương mắt

  • Do vùng da quanh mắt rất nhạy cảm nên việc sử dụng keo có thể gây cho mắt cảm giác ngứa ngáy và bị cộm rất khó chịu và dễ gây nhiễm khuẩn cho mắt, khiến mắt bị viêm nhiễm

  • Ngoài ra, nó có thể gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng như đau mắt, mắt chảy nước, thậm chí làm rách giác mạc.

Chắc đến đây thì bạn đã hiểu được là sự thật keo chỉ cắt mí mắt có nguy hiểm không? Đôi mắt là một bộ phận rất nhạy cảm nên bạn hãy thật thận trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ đôi mắt của mình và đừng thực hiện làm đẹp bừa bãi nhé. Nếu muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, bạn có thể đơn giản lựa chọn phương pháp cắt mí mắt để có được đôi mắt đẹp lâu dài lại thật an toàn nữa. Thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc công nghệ 3 trong 1 sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp chỉ trong 30 phút.

SHARE
admin