Tác dụng của tinh dầu thiên nhiên từ gốc đến ngọn

Dùng tinh dầu tự nhiên thoa trực tiếp lên da đầu cùng với sự massage sẽ đem lại cho bạn một cảm giác thư thái, đặc biệt là giúp cho mái tóc của bạn trở nên mịn màng óng ả. Sau đây là một số tác dụng của tinh dầu từ tự nhiên:
–  Tinh dầu hoa nhài: Với hương thơm nồng nàn, giúp cho bạn có được cảm giác thoải mái. Làm cho mái tóc và da đầu khỏe mạnh.
–  Tinh dầu bạc hà: Dành riêng cho da đầu bị gàu, tinh dầu bạc hà sẽ làm cho da đầu mát mẻ, dịu ngứa, giúp cho tinh thần sảng khoái.


–   Tinh dầu sả: Dành cho da đầu hư tổn, hương thơm dễ chịu làm tan mệt mỏi, giúp tóc mọc nhanh.
–  Tinh dầu hoa oải hương: Hương thơm nồng nàn từ hoa oải hương làm dịu da đầu, giúp tinh thần thoải mái, đẩy lùi căng thẳng, mang lại giấc ngủ sâu.
–  Tinh dầu cam: Nếu bạn căng thẳng với công việc, thường xuyên đau đầu, tinh dầu cam sẽ tạo cảm giác an thần, giúp tóc mọc nhanh.
–  Tinh dầu lô hội: Phù hợp với da đầu bị tổn thương, làm dịu da đầu, dung cho tóc khô.
–  Tinh dầu táo xanh: Làm cho tinh thần của bạn được sảng khoái, dễ chịu, giúp giải độc da đầu, kích thích nang tóc phát triển, tóc mọc nhanh.
–  Tinh dầu quả hạnh nhân: Hương thơm dịu, giúp tóc trơn mượt, da đầu khô them dưỡng chất, cân bằng độ ẩm cho da đầu.
–  Tinh dầu chè: Rất hợp vái mái tóc có da đầu nhiều dầu nhưng sợi tóc lại khô. Tinh chất chè xanh sẽ loại bỏ chất nhờn, tang cường sự sảng khoái cho da đầu.


–  Tinh dầu quế: Rất hợp với da bị tổn thương, tinh thần mệt mỏi, mất ngủ kéo dài.
– Tinh dầu chanh: Với hương thơm tươi mát, giúp loại bỏ vi khuẩn gây ngứa ngáy cho da đầu.
–  Tinh dầu nhân sâm: Là khắc tinh của sự lão hóa da đầu, giúp cho sợi tóc khỏe mạnh, duy trì độ bóng đẹp.

SHARE
admin