Thu nhỏ lỗ chân lông

Làn da đẹp, mịn màng luôn là niềm mong ước của các chị em. Ngoài yếu tố mụn, nếp nhăn hay sẹo thì kích thước của lỗ chân lông cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp của gương mặt, khiến các chị em gặp khó khăn trong việc trang điểm và xóa đi vị khách “không mời mà đến này”.

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ ánh sáng E-Light

Theo bác sỹ thẩm mỹ, có nhiều biện pháp giúp thu nhỏ lỗ chân lông, tuy nhiên sử dụng công nghệ ánh sáng E- Light được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Chuỗi ánh sáng quang học có bước sóng từ 400 đến 2000nm, tác động trực tiếp đến vùng da tích dầu, kiểm soát các nguồn tiết dầu trên bề mặt da, năng lượng của ánh sáng sẽ tẩy các tế bào da chết trên bề mặt, kiểm soát các tình trạng viêm nhiễm nếu có, lam dep da hơn.

Chùm ánh sáng này có tác dụng sát khuẩn nang lông, lấy đi lớp da chết và điều chỉnh lượng dầu trên da một cách tối ưu. Ngoài ra, năng lượng của ánh sáng sẽ kích thích chuỗi liên kết collagen và elastin dưới da, làm đầy các vùng sẹo lõm và lỗ chân lông thô một cách rõ rệt sau mỗi lần điều trị.

Song song quá trình chiếu ánh sáng, một lượng oxy nguyên chất nồng độ 99% cùng serum chứa nhiều dưỡng chất đặc biệt để tái tạo da và củng cố vách ngăn lỗ chân lông cũng được đẩn sâu vào da thông qua hệ thống máy Oxy Jet. Quá trình này còn có khả năng làm trắng da và xóa mờ vết thâm nám, vết nhăn và dấu chân chim rất hiệu quả.

Tùy theo tình hư tổn da của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp khác nhau trong mỗi lần điều trị của liệu trình để can thiệp kịp thời theo diễn biến của da bạn. Để mang lại hiệu quả cao và giảm bớt thời gian điều trị của khách hàng, trong một liệu trình điều trị trung tâm thẩm mỹ ngoài sử dụng các công nghệ ánh sáng E-light, Oxy Jet, còn kết kết hợp với công nghê Peeling.

Ngoài ra bác sĩ có thể sẽ tư vấn cho bạn thuốc uống và kem bôi điều trị thu nhỏ lỗ chân lông nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

SHARE
admin