Thực hiện 3 bước này giảm ngay 5 kg/tuần

Tuân thủ với 3 bước này, đảm bảo bạn cũng sẽ giảm được nhanh 5kg trong 1 tuần mà cũng chẳng hề tốn kém. Dưới đây là 3 bước giảm cân an toàn hiệu quả mà bạn nên áp dụng:

Bước 1: Đốt cháy calo

Hãy tạm gác lại thói quen ăn uống giàu calo hàng ngày mới có thể thực hiện được công thức giảm cân này. Đây là mục đích giảm cân cấp tốc, đòi hỏi người áp dụng phải tuân thủ nghiêm ngặt mỗi ngày giảm 5g đều đặn, ngoài ra, có thể đi bộ, hít thở… để đốt cháy calo nhờ hoạt động thông thường.

Ăn tỏi đen giảm cân

Bước 2: Chế độ ăn uống

  1. Cung cấp đủ nước cho cơ thể

Nhu cầu về lượng nước cho cơ thể hằng ngày không dưới 1.5 lít . Bạn có thể áp dụng uống 1 lý nước trước các bữa ăn để tăng cảm giác no, hạn chế nạp nhiều năng lượng cho cơ thế.

  1. Tránh các thực phẩm giàu tinh bột

Trong thời gian giảm cân, bạn nên hạn chế những đồ ăn nhiều tinh bột, chât ngọt như bánh kẹo, cơm gạo, đường… sẽ không làm bạn giảm cân hiệu quả mà con đẩy nhanh quá trình tăng cân trở lại.

  1. Tăng cường rau xanh bổ sung chất xơ

Thực phẩm hữu hiệu giúp bạn giảm cân không thể không nhắc tới là rau xanh, giúp lần đầy những cơn đói, thèm ăn mà lại tạo cảm giác no lâu.

  1. Ăn thực phẩm giàu protein

Thịt bò, cá, ức gà là những thực phẩm rất giàu protein bạn cần nạp hàng ngày để cung cấp năng lượng đủ cho một ngày dài hoạt động, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và vóc dáng cân đối.

Cách cải thiện vóc dáng khỏe mạnh là bạn nên bổ sung ngay những thực phẩm như thịt bò, gà, cá để cung cấp năng lượng tiêu hao vừa đủ cho cơ thể hàng ngày.

  1. Nói không với ăn vặt

Ăn vặt là hình thức không có lợi trong quá trình giảm cân, chúng sẽ khiến cân nặng tăng liên tục, không kiểm soát.

Bước 3: Rèn luyện thể chất

  1. Đi bộ  

Đi bộ là một cách tập thể dục đốt cháy lượng mỡ thừa hiệu quả. Đi bộ 30 phút mỗi ngày sẽ thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh chóng.

  1. Chơi thể thao

Chơi các môn thể thao như bóng đá, cầu lông, đạp xe, khiêu vũ,… cũng giúp giảm cân hiệu quả mà không cảm thấy chán nản, lại tăng cường sức khỏe.

SHARE
admin