Tiết lộ địa chỉ cắt mí mắt an toàn

Cắt mí đã trở thành trào lưu làm đẹp phổ biến hiện nay bởi mang tính đơn giản lại cho hiệu quả thẩm mỹ nhanh. Tuy nhiên không phải ca cắt mí nào cũng thành công như mong đợi. Do vậy bạn cần tìm cho mình một địa chỉ cắt mí mắt an toàn nếu không muốn “tiền mất tật mang”.

Cắt mí mắt có phải biện pháp an toàn?

Cắt mí mắt là cuộc tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhẹ nhàng với kỹ thuật khá đơn giản. Đây là hình thức thẩm mỹ mắt được giới chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Tuy nhiên một ca cắt mí mắt an toàn cần phải được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn.

Đối với công nghệ cắt mí hiện đại, mọi thao tác đều chỉ dừng lại ở vùng da mí, với đường rạch siêu mảnh kết hợp kỹ thuật khóa đông mạch máu ngay tức thì nên đảm bảo độ an toàn cao. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của chỉ thẩm mỹ chuyên biệt trong quá trình khâu cố định nếp mí mới. Loại chỉ đặc biệt này có độ tương thích cao với cơ thể, từ đó giúp vết thương nhanh hồi phục.

Thời gian thực hiện một ca cắt mí chỉ khoảng 20 phút với những ưu điểm vượt trội như không sưng đau, không rủi ro và không để lại sẹo nên bạn không cần lo lắng cắt mí mắt an toàn không.

Địa chỉ cắt mí mắt an toàn bạn không nên bỏ qua

Hiện nay với hàng loạt các địa chỉ thẩm mỹ mọc lên như “nấm” nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em. Tuy nhiên, không phải mọi cơ sở đều đảm bảo uy tín, chất lượng và cho kết quả cắt mí thành công. Cắt mí mắt ở đâu an toàn là băn khoăn của hầu hết những ai có ý định đi cắt mí mắt.

Một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, phải kể đến là Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Đây cũng là địa chỉ đã vượt qua những tiêu chí đánh giá khắt khe để đạt thương hiệu là “Viện thẩm mỹ được yêu thích nhất” do chính người tiêu dùng bình chọn, tại lễ trao giải Tin&Dùng Việt Nam 2014. Đây là giải thưởng thường niên do tạp chí Tư Vấn Tiêu & Dùng khởi xướng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và uy tín.

Tại đây sở hữu đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt sẽ đem đến cho bạn kết quả cắt mí đẹp như mong đợi.

Bên cạnh đó là chế độ chăm sóc khách hàng hết sức chu đáo và chuyên nghiệp. Luôn đặt chữ “TÂM” là kim chỉ nam trong suốt hành trình làm đẹp để phục vụ khách hàng. Đặt quyền lợi và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Chính điều này đã khiến khách hàng yêu thích và tin cậy bình chọn Dr.Hải Lê là địa chỉ cắt mí mắt an toàn.

SHARE
admin