4 kiểu tóc bob ngang vai không bao giờ lỗi mốt

Với nhiều kiểu dáng vô cùng đẹp mắt, tóc bob ngang vai sẽ giúp các bạn nữ trông quyến rũ và nổi bật hơn. Cùng tham khảo các mẫu tóc bob ngang vai nhé!

Tóc bob ngang vai là kiểu tóc được nhiều cô nàng lựa chọn vì nó mang lại sự cá tính và cảm giác thoải mái, tươi mẻ. Tóc bob ngang vai với nhiều thiết kế mới lạ tạo nét cá tính năng động cho cô nàng, đang làm cho phái nữ mê mẩn. Dưới đây là chia sẻ với các bạn nữ những kiểu tóc bob ngang vai đẹp không bao giờ sợ lỗi mốt nhé!

Tóc bob ngắn ngang vai xoăn nhẹ

Kiểu tóc dành riêng cho các cô nàng dịu dàng và nữ tính, nhưng kiểu tóc  vẫn toát lên được nét cá tính riêng mình. Các cô gái luôn ưu tiên lựa chọn tóc bob xoăn nhẹ nhàng.

Kiểu tóc rất dễ dàng phù hợp với tất cả mọi người. Nó giúp bạn hack độ tuổi cự kỳ kinh ngạc, bạn có già đến mấy nên kết hợp với kiểu tóc này sẽ trông bạn sẽ trẻ trung và thu hút hơn.

tóc bob ngang vai
Tóc bob ngắn ngang vai xoăn nhẹ

Là kiểu tóc luôn luôn bắt sóng kịp các xu hướng thời trang hiện đại và luôn làm hài lòng những cô gái khó tính nhất. Kết hợp với phong cách trang điểm phù hợp và thời trang hiện đại sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút mọi ánh nhìn.

Tóc bob ngắn ngang vai xoăn

Tóc bob ngắn ngang vai xoăn là một kiểu tóc được hội chị em săn đón rất nhiều. Bạn sẽ vô cùng cá tính và sexy với mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên này nhé. Có rất nhiều kiểu dáng xoăn cho bạn có thể lựa chọn như xoăn lọn to, xoăn xù mì, xoăn sóng nước ….

tóc bob ngang vai
Tóc bob ngang vai xoăn

Với sự kết hợp đó bạn sẽ có một diện mạohoàn toàn mới hơn và thời trang hơn. Kết hợp với các màu nhuộm phù hợp với nước da bạn thì vẻ đẹp của bạn gái sẽ được nâng lên tầm mới. Vì thế  không có lí do gì mà có thể khiến kiểu tóc này lại bị lỗi mốt hay bị lãng quên.

Tóc bob ngắn ngang vai uốn cúp

Kiểu tóc này sẽ ôm trọn khuôn mặt của bạn. Các đường nét nét khuôn mặt bạn sẽ trở nên hài hòa và cuốn hút hơn. Sự nữ tính và dịu dàng của các cô nàng sẽ được tôn lên.

Kết hợp với màu tóc sáng sẽ khiến cô nàng thêm phần trẻ trung và ấn tượng.

tóc bob ngang vai
Tóc bob ngang vai uốn cúp

Nếu bạn để tóc rẽ ngôi sẽ cộng thêm phần quyến rũ, nếu đó là mái thưa Hàn Quốc sẽ tạo vẻ ngây thơ, trong sáng.

Đặc biệt, kiểu tóc rất dễ dàng cho bạn khi kết hợp với các phong cách thời trang khác nhau. Dù là đi đâu như đi chơi, đi làm hay đi học thì bạn sẽ luôn thu hút mọi ánh nhìn.

Tóc bob ngắn ngang vai uốn xoăn cúp đuôi

Kiểu tóc bob ngang vai này sẽ làm cho kiểu tóc của các cô gái sẽ ấn tượng và quyến rũ hơn rất nhiều. Những lọn tóc xoăn to sẽ tạo ra độ bồng bềnh cho mái tóc khiến cho khuôn mặt bạn sẽ ấn tượng thêm nhiều phần.

tóc bob ngang vai
Tóc bob uốn xoăn cúp đuôi

Có thể kết hợp với uốn cúp phần đuôi lại sẽ là sự sáng tạo đặc biệt. Khi đó bạn sẽ sở hữu kiểu tóc vô cùng nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Đặc biệt sự trẻ trung của mẫu tóc này bỏ đi quan điểm của nhiều chị em nghĩ đó là  tóc xoăn sẽ khiến bạn già hơn.

Mình hi vọng rằng với những thông tin về kiểu tóc bob ngang vai hấp dẫn trên đây, sẽ giúp bạn sẽ chọn được cho mình kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của bạn nhé. Chúc các bạn luôn xinh đẹp.

SHARE
admin